0369 929 269

Hải Phát Land mang “xuân ấm về bản” cho trẻ em vùng cao Hà Giang

Vượt hơn 300km, qua những con đường ngoằn ngoèo, không quản ngại đường dốc, sông suối… 15 thành viên của Hải Phát Land đại diện cho gần 2.000 CBNV công ty đã có mặt tại xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang để mang mùa xuân ấm về vùng cao hẻo lánh trong hai ngày 18 & 19/12/2019.

Sau 1 tuần phát động, Ban Tổ chức chương trình từ thiện “Xuân ấm về bản em” đã quyên góp được 70 triệu đồng tiền mặt và hàng trăm cuốn vở ô ly, bộ đồ dùng học tập cùng hơn một ngàn bộ quần, áo ấm dành cho trẻ em và đồng bào tại xã Thượng Sơn, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang.

Với toàn bộ số tiền mặt và quà bằng hiện vật quyên góp được, “Xuân ấm về bản em” đã tặng hơn 300 suất quà gồm áo ấm, mũ len, vở ô ly, bộ đồ dùng học tập và 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, cho học sinh trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học xã Thượng Sơn tại điểm trường chính và điểm trường Bó Đướt. Tổng giá trị quà tặng là hơn 100 triệu đồng.

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động phong phú như viết ước mơ của các em học sinh, giao lưu, trò chuyện với các thầy giáo, cô giáo, giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi cho các em học sinh…

Các em nhỏ viết những ước mơ của mình và dán lên “Cây ước mơ Hải Phát Land”

Ngoài ra, Hải Phát Land cũng đã trao tặng học bổng 2 triệu đồng và những phần quà cho em Trương Thị Thu Hường, lớp 4A, Tiểu học Phương Tiến, thôn Nặm Tẹ, xã Phương Tiến, Hà Giang. Em bị suy thận nặng đã hơn 4 năm. Mẹ bỏ đi từ khi em còn nhỏ, bố em một mình “gà trống nuôi con” suốt những năm qua. Hi vọng với quà tặng của Hải Phát Land, em sẽ có thêm động lực chữa bệnh và sớm quay trở lại lớp học cùng các bạn.

Trao tặng quà và học bổng cho em Trương Thị Thu Hường. 

30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng và gần 300 suất quà cùng máy chiếu, 70 chăn ấm, đồ dùng học tập với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng đã được trao tặng cho các em học sinh tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học xã Thượng Sơn và điểm trường Bó Đướt.

Tết đã đến sớm 1 tháng với các em nhỏ tại nơi đây trong niềm vui, sự háo hức xen lẫn tò mò khi cầm trên tay những gói quà còn thơm mùi áo mới, vở mới.

Cùng với chương trình thiện nguyện, đoàn Hải Phát Land cũng dừng chân tại nghĩa trang Vị Xuyên để dâng hương tưởng nhớ hơn 1700 anh hùng liệt sĩ đang nằm lại chiến trường xưa.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong hành trình tại Hà Giang:

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Lê Đức Minh